CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển văn phòng quận Tân Bình

Tân Bình cũng là quận được nhiều doanh nghiệp chọn làm nơi đặt văn phòng làm việc, bên cạnh đó còn có khu công nghiệp Tân Bình, nơi tập trung nhiều công nhân. Do đó mà nhu cầu vận chuyển văn phòng, nhà ở đi và đến đây cũng rất lớn. Hiểu được điều này, Đức Minh cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình.

Cách liên hệ tới chuyển văn phòng quận Tân Bình

Bước 1: Quý khách nhấc máy và gọi đến số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng) để gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên của chuyển văn phòng quận Tân Bình sẽ ghi nhận thông tin, hẹn thời gian và tiến hành khảo sát thực tế để báo giá. Sau khi thống nhất phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng gồm (Tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, phân loại, và di chuyển đến văn phòng mới).

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không có bất kỳ khoản phí nào phải trả nếu như hai bên chưa ký kết hợp đồng. Với Đức Minh, sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ mới là điều quan trọng nhất.

Vì thế, nhân lực tại Đức Minh đều được đào tạo về chuyên môn và được phân công rõ ràng gồm: tổ thi công, tổ tháo ráp, tổ điện lạnh… nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình tháo dỡ cũng như vận chuyển.

Chuyển văn phòng quận Tân Bình cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại nếu nhân viên làm hư hỏng hay thất thoát đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển

Giá cả hợp lý cũng là một lợi thế giúp chuyển văn phòng quận Tân Bình trở thành dịch vụ vận chuyển được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Còn bạn, bạn đã dùng chưa. Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn. Chỉ trong vài giờ, văn phòng của bạn sẽ được di chuyển và lắp đặt gọn gàng tại địa điểm mới!. Hãy để chúng tôi giúp bạn!.

Bạn sẽ an tâm hơn với chuyển văn phòng quận Tân Bình của Đức Minh

Bạn sẽ an tâm hơn với chuyển văn phòng quận Tân Bình của Đức Minh

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình của Đức Minh là cách để doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Ngoài việc liên hệ với số điện thoại trên, bạn cũng có thể truy cập vào website: https://www.chuyennhaducminh.com để biết nhiều hơn thông tin về các dịch vụ khác như: chuyển văn phòng quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ và huyện Hóc Môn.

Gọi điện SMS Zalo