CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Chuyển nhà quận Gò Vấp

Gò Vấp là nơi tập trung nhiều ngõ hẻm, dân cư đông đúc nên thường rất khó cho các phương tiện giao thông hoạt động. Hiểu được điều này, Đức Minh cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, cộng với quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, Đức Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Gò Vấp nói riêng và TP.HCM nói chung.

Đến với chuyển nhà quận Gò Vấp, bạn sẽ được phục vụ tất các ngày trong tuần (kể cả lễ và Tết). Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp của Đức Minh với chi phí đảm bảo, không bị tăng lên so với việc thuê những đơn vị ở xa

Để bạn không còn những thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Dưới đây, chuyển nhà quận Gò Vấp xin chia sẻ các công đoạn từ khi bước tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khi kết thúc hợp đồng vận chuyển.

*** Quy trình chuyển nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

+ Phương án 1: Báo giá qua điện thoại

+ Phương án 2: Báo giá qua email

+ Phương án 3: Khảo sát trực tiếp

– Nhân viên chuyển nhà quận Gò Vấp sẽ tư vấn và đề xuất phương án vận chuyển cho bạn một cách hợp lý nhất. Quá trình khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

– Khi bạn đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

+ Đồ đạc được đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng như: thùng carton, băng keo, giấy mềm… và được ghi chú rõ ràng.

Bước 4: Phân loại, bốc xếp và vận chuyển

+ Việc phân loại đồ đạc sẽ giúp cho quá trình lắp ráp tại nơi ở mới được nhanh chóng.

+ Đồ đạc sẽ được nhân viên chuyển nhà quận Gò Vấp vận chuyển bằng xe có tải trọng phù hợp giúp đồ đạc tránh bị xếp chồng chéo, trầy xước… hay bể vỡ trong quá trình chuyên chở.

Với chuyển nhà quận Gò Vấp, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn

Với chuyển nhà quận Gò Vấp, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn

Bước 5: Bốc dỡ, lắp đặt tại nơi ở mới

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất các hạng mục công việc, chuyển nhà quận Gò Vấp sẽ nghiệm thu, bàn giao và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát và hư hỏng đồ đạc… Đức Minh cam kết bồi thường 100% giá trị của đồ vật

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của Đức Minh, bạn sẽ thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy nhấc máy liên hệ theo số (08)37.100.360 – Hotline: 0903.867.706 (Mr Dũng); hoặc để lại số điện thoại tại website: https://www.chuyennhaducminh.com, Đức Minh sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Gọi điện SMS Zalo