CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - Chuyển văn phòng
CHUYỂN NHÀ ĐỨC MINH
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng Đức Minh

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần lưu ý gì?

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần lưu ý gì?

Dịch vụ vận chuyển trọn gói luôn mang lại cho người dùng sự tiện ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Bởi không phải dịch vụ nào cũng có quy trình giống bài bản như nhau. Ban đầu bạn cũng rất khó để phân biệt đâu, dịch vụ tốt và dịch vụ kém chất lượng.

> Chuyển nhà huyện Nhà Bè

> Chuyển nhà huyện Hóc Môn

Do đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp

Phong cách, thái độ của đơn vị vận chuyển là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý tới. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của người làm dịch vụ sẽ thể hiện ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Vì thế, hãy chọn đơn vị tư vấn kỹ càng cho bạn mọi thông tin về dịch vụ cũng như phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Hãy chọn đơn vị tư vấn kỹ càng cho bạn mọi thông tin về dịch vụ

Hãy chọn đơn vị tư vấn kỹ càng cho bạn mọi thông tin về dịch vụ

Hãy liên lạc ngay với Đức Minh qua số điện thoại (028)37.100.360 Hoặc 0903.867.706 (Mr Dũng) để được tư vấn, phục vụ tận tình

  Thông tin về bảng giá dịch vụ

Yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn thuê một dịch vụ trọn gói. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn một bảng giá công khai, minh bạch.

   Hợp đồng, các điều khoản ký kết

Một điểm bạn cần lưu ý nữa, khi chọn dịch vụ vận chuyển uy tín. Phải có các điều khoản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Cũng như cam kết trách nhiệm của đơn vị vận chuyển với đồ đạc của gia đình bạn.

   Chi phí phải được ghi rõ trong hợp đồng

Sau Khi thỏa thuận, ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, bạn cần đề nghị họ ghi rõ số tiền cần phải thanh toán trong hợp đồng. Giá dịch vụ vận chuyển nhà phải trả trọn gói, chỉ trả một lần, chứ không có việc bạn phải trả tiền phát sinh sau khi đã vận chuyển xong. Trường hợp, yêu cầu vận chuyển của bạn khác so với giá cố định của dịch vụ thì đơn vị vận chuyển cũng phải thông báo ngay khi bắt đầu ký hợp đồng.

   Sau khi nghiệm thu hợp đồng mới thanh toán

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển, lắp đặt lại tại nơi ở mới, lúc này bạn nghiệm thu, thanh toán chi phí cho bên vận chuyển.

Chỉ khi nào bên vận chuyển hoàn thành các công đoạn, quá trình nghiệm thu bạn mới thanh toán hợp đồng

Chỉ khi nào bên vận chuyển hoàn thành các công đoạn, quá trình nghiệm thu bạn mới thanh toán hợp đồng

Thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính của dịch vụ

Việc thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính sẽ giúp bạn phản ánh trực tiếp được những thiếu xót của bên dịch vụ, hay những hư hỏng, mất mát đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cách bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình 

Gọi điện SMS Zalo